Giỏ hàng

  • Giỏ hàng hiện có 0 mặt hàng
  • Trị giá .0 VND

Xem giỏ hàng

Tư vấn đặt tour

Hotline đặt tour

0908279259

Thống kê

  • Đang online1
  • Hôm nay1
  • Hôm qua1
  • Tuần này2
  • Tuần trước0
  • Tháng này2
  • Tháng trước0
  • Toàn bộ2

Nhật Bản Không Miễn Visa Cho Người VIỆT NAM

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 511 | Cật nhập: 2/13/2017 4:30:17 PM | RSS

Thông tin đang được lan truyền rộng rãi trên cộng đồng mạng về việc Nhật miễn visa cho người Việt là hoàn toàn sai sự thật.

Các trang Japan Daily Press, ABS – CBN News và Kyodo News đều đồng loạt đưa tin về chính sách mới của chính phủ Nhật đối với du khách từ các nước thuộc khối ASEAN. Theo đó, du khách Thái Lan và Malaysia sẽ được miễn thị thực (visa) du lịch, còn du khách Việt Nam và Philippines có thể xin cấp thị thực nhập cảnh nhiều lần (multiple-entry visa). Ngoài ra, du khách Indonesia có thị thực nhập cảnh nhiều lần sẽ được hưởng thời gian lưu trú lên tới 30 ngày thay vì 15 ngày như hiện tại.

Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh và xác nhận thông tin miễn thị thực là hoàn toàn sai: du khách Việt Nam muốn đến Nhật vẫn phải xin thị thực.

Tuy nhiên, chính sách mới này cho phép du khách Việt Nam tiện lợi hơn khi có thể nhập cảnh Nhật Bản nhiều lần trong thời hạn thị thực.

Nếu muốn xin visa ngắn hạn đi du lịch Nhật, bạn hãy liên hệ một trong hai cơ quan sau:

Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam
Địa chỉ: 27 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 84-4-3846-3000 Fax: 84-4-3846-3043

hoặc

Tổng Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại Việt Nam
261 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 84-8 -3933-3510 Fax: 84-8 – 3933-3520

Các hồ sơ cần thiết để xin visa du lịch ngắn hạn đến Nhật:

(1) Hộ chiếu
(2) Một tờ khai xin cấp Visa
(3) Một ảnh 4,5cmx 4,5cm
(5) Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi:
+ Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp
+ Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

(Tài liệu phía Nhật Bản chuẩn bị)
(1) Giấy lý do mời
(2) Lịch trình ở Nhật

Các hồ sơ trên đều có mẫu sẵn, có thể download tại trang web của Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam.

Chi phí xin visa:

- Visa hiệu lực 1 lần: 750.000 VNĐ
– Visa hiệu lực nhiều lần: 1,500.000 VNĐ

Xem bình luận

Sắp xếp

TIN CŨ HƠN

Phòng Kinh Doanh

Hotline: 0908279259

Địa chỉ: 334 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại : 028.39743179

Email: info@pacifictravel.vn

Phòng Kinh Doanh Phòng Kinh Doanh Phòng Kinh Doanh Phòng Kinh Doanh

Phòng Kinh Doanh Phòng Kinh Doanh Phòng Kinh Doanh

Đăng ký nhận thông tin giá khuyến mãi

2172